Paradise Saigon Hotel Home page

Thiết kế website khách sạn Paradise Saigon

Sang trọng với kiến trúc đặc biệt kết hợp giữa phong cách hiện đại Âu-Á, khách sạn Paradise Sài Gòn được biết đến là một trong những khách sạn Boutique hàng đầu tại Tp.HCM.

Nằm giữa lòng trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế chỉ 20 phút v à mất 5 phút Quý khách có thể thỏa thích đi đến các trung tâm mua sắm nổi tiếng của Sài Gòn. Khách  sạn Paradise  Sài Gòn thật sự là điểm dừng chân lý tưởng cho du kh ách khi đến với Việt Nam, với 68 phòng ngủ được trang bị nội thất đặc biệt sang trọng, đẳng cấp cùng với  sự chu đáo, nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những khoảnh khắc thật ấn tượng.

Bên cạnh đó, từ tầm cao của nhà hàng Quý khách sẽ tận hưởng sự thoải mái trong không gian mở hòa cùng nhịp sống vội vã của người dân thành thị, hơn nữa là một vẻ đẹp huyền ảo của Sài Gòn về đêm. Tại đây Quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực Âu-Á đặc sắc bởi đội ngũ bếp lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm của các nhân viên phục vụ. Chắn chắn Quý khách sẽ thật sự thư giãn thoải mái như chính ngôi nhà của mình.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Quý khách sẽ thật sự có được tất cả những điều thú vị khi đến với khách sạn chúng tôi.

Khách sạn Paradise Sài Gòn “ Hoàn hảo, hoàn hảo…hơn cả sự mong đợi”

Luxurious with modern architecture combined between the Eastern and Western decorations, the Saigon Paradise Hotel has been known as the top of its class in the City of Ho Chi Minh.

It is located in the heart of the city, 20 minutes from International Air Port and within 5 minutes you can walk to all the excellent shopping malls in Saigon. The Saigon Paradise Hotel is indeed in a convenient location for all tourists and visitors to Vietnam. It has 68 rooms with special interior design, extremely elegant and comfortable. Its professional service teams will assure their patrons’ gratification and admiration.

With the height of the Hotel, you will be pleased and delighted to see the surroundings that symbolize the rush and busyness of the city, and enjoy the fantastic view of Saigon by night. The Hotel has excellent authentic European and Asian food created by its talented chefs and its experienced hosts & hostesses. You will have complete relaxation during your stay and feel like home.

Our clients are the highest priority of the Hotel, and you will be treated in a very special way.

The Saigon Paradise Hotel, the perfection and the excellence you crave.

Leave a Comment