IslBG

Thiết kế website khách sạn Grand Hotel Saigon

  • Grand Hotel Saigon, một trong những khách sạn cổ nhất thành phố HCM được xây dựng từ năm 1930, đến nay vẫn còn giữ được nét đẹp cổ kính, sang trọng của Pháp. Tọa lạc ngay trung tâm thương mại sầm uất, hướng về dòng sông Sài Gòn lịch sử & thơ mộng. Với những tiện nghi hoàn hảo, Grand Hotel Saigon hứa hẹn mang đến cho quý khách sự thoải mái trong suốt chuyến công tác hay kỳ nghỉ tại Tp.HCM.

    Đến với Grand Hotel Saigon, quý khách sẽ hài lòng tận hưởng sự ấm áp, sang trọng bởi những bàn tay chu đáo, ân cần chăm sóc phòng & trái tim yêu nghề tận tình, hiếu khách, & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

  • Tiêu chí của chúng tôi là làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ lần đầu tiên khách đến với khách sạn. Chỉ cần có cơ hội được phục vụ quý khách, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những thời khắc lãng mạn và thoải mái nhất trong kỳ nghỉ của mình.

    Grand Hotel Saigon, không chì là một điểm dừng chân sang trọng, vừa sống động vừa cổ kính trong bầu không khí thanh lịch, với những dịch vụ hàng đầu mà còn là nơi quen thuộc để những người khách có thể thường xuyên quay trở lại chỉ với mong muốn được tìm lại sự thân quen trong phong cách phục vụ, sự hiếu khách, và cả sự ân cần mà đội ngũ nhân viên nơi đây đã mang đến.

    Grand Hotel Saigon sẽ trở thành khách sạn năm sao vào năm 2012 với 230 phòng, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, các nhà hàng Âu và Á, phòng hội nghị chuyên nghiệp với sức chứa lên đến 700 người, cùng sự đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

    Hãy đến với chúng tôi một lần và bạn sẽ hài lòng!

Leave a Comment