Thiết kế website Hòn Trẹm Resort & Spa Kiên Giang

Hòn Trẹm Resort & Spa được xây dựng tại xã Bình An, huyện Kiên Lương, cách Thành phố Rạch giá 80 km, cách Hòn Phụ Tử một cây số, có quy mô 87 phòng, 3 nhà hàng, phòng hội nghị và dịch vụ thư giãn giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Hòn Trẹm nằm trên một mũi đất ba mặt quay vể biển Tây. Đứng trên đồi cao nhìn thấy nhiều hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô giữa trùng khơi thuộc quần đảo Bà Lụa. Dân Hòn Trẹm tin tưởng nói nơi đây là “tiểu Hạ Long” của phương Nam, ngày đêm lộng gió, sóng vỗ rì rầm.

Hòn phụ từ

Hòn Trẹm Resort & Spa là một khu du lịch cao cấp được thiết kế ngay trên lưng đồi và những khách sạn ven biển tạo thành một quần thể du lịch tiện nghi nhưng không mất dáng vẻ tự nhiên của khu sinh thái. Đến với Hòn Trẹm Resort & Spa, quý khách sẽ được chào đón và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Ngoài việc thưởng thức các dịch vụ phong phú tại Hòn Trẹm Resort & Spa, Quý khách còn có cơ hội tham quan các quần đảo, du khách nên chọn các đảo của huyện Kiên Lương. Đến đây, du khách vừa thưởng ngoạn sơn thủy vừa có chuyến khám phá thú vị, gần gũi với thiên nhiên hoang sơ…

Quý khách không nên bỏ qua cơ hội lênh đênh trên biển, sẽ vô cùng thích thú thưởng lãm những hình thù kỳ quái của các đảo được hình thành từ đá vôi. 41 hòn đảo, mỗi hòn mang một dáng dấp riêng. Cách gọi tên được dựa trên hình dáng, đặc điểm của đảo như cách cư xử vốn rất chân chất của người miệt biển Nam Bộ; nghe qua có thể hình dung được: hòn Móng Tay, hòn Kiến Vàng, hòn Lô Cốt, hòn Đá Lửa, hòn Kèo Ngựa, hòn Mâm Xôi, hòn Chén,… Tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho vùng đất này những sản vật thiên nhiên quý giá. Du khách không “ngoa”khi gọi đây là một Hạ Long, Phong Nha giữa đồng bằng Nam Bộ sau khi đi qua các đảo này… Được hình thành từ đá vôi nên các đảo nào cũng có cây xanh rợp bóng, khe nước bên trong và nhiều hang động lạ mắt. Chỉ có một vài đảo được đầu tư du lịch nên đảo còn rất hoang sơ, sạch sẽ.

Cụm đảo này là Ba Hòn Đầm

Điểm nhấn của cụm đảo này là Ba Hòn Đầm là tên gọi chung của Hòn Giếng, hòn Đước và hòn Dương. Bãi biển đầy những viên sỏi nhỏ đủ màu sắc lấp lánh dưới ánh mặt trời. Ra xa bờ, dưới chân là cát trắng mịn màng cảm giác như bước chân trên thảm êm đềm. Lúc nước lớn, ba hòn đảo này nằm rời rạc ở 3 góc, bao quanh là nước. Chính vì vậy, 3 hòn này mới có một tên gọi chung nhưng vẫn giữ được tên riêng cho từng đảo.

Lặn mò sò trên biển

Ngoài các tuyến đi du ngoạn biển đảo, Quý khách còn có thể tham quan các thắng cảnh nổi tiếng khác như Chùa Hang, Hòn Phụ tử và hang Mo So nơi được mệnh danh là Phong Nha của Phương Nam hay đi tàu cao tốc từ Hà Tiên ra thăm đảo Phú Quốc.

Đến với Hòn Trẹm Resort & Spa, Quý khách còn được phục vụ các món ăn đặc sản của địa phương và hải sản tươi sống do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp thực hiên.

Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Hòn Trẹm Resort & Spa luôn tin tưởng sẽ mang lại kỳ nghỉ thú vị khi Quý khách đến thăm vùng đất Kiên Lương – Hà Tiên. Tiêu chí của chúng tôi là xây dựng Hòn Trẹm Resort & Spa thành “ Thiên Đường Nghỉ Dưỡng” cho Quý khách.

Leave a Comment