Đăng ký trước, cấp phát trước

Việc đăng ký tên miền tuân theo nguyên tắc chung là: “Đăng ký trước, cấp phát trước“. Chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký, rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của bạn đã bị người khác đăng ký trước hoặc rao bán. Thậm chí, đối thủ cạnh tranh với bạn có thể đăng ký và sở hữu tên miền của chính bạn.

EKNOW SOLUTIONS không chỉ cung cấp các tên miền quốc tế thông dụng như .COM, .NET mà còn là nhà cung cấp được phép kích hoạt tên miền quốc gia .VN trực tiếp lên hệ thống của VNNIC mà không phải chờ đợi kiểm duyệt để tên miền được kích hoạt. Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay cùng với chúng tôi để bảo vệ và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình trên internet.

 

Bảng giá tên miền

ên miền quốc tế       
Đơn giá
Phí khởi tạo
Phí duy trì
.com, .net, .org, .info
Miễn phí
220.000đ/năm
Tên miền Việt Nam            
Đơn giá
Phí đăng ký
Phí duy trì
.vn
350.000 VNĐ
350.000 VNĐ
200.000 VNĐ
480.000VNĐ/năm
.com.vn, .net.vn, .biz.vn
350.000VNĐ/năm
 .gov.vn, .org.vn, .edu.vn 200.000VNĐ/năm
Chú ý Đối với các tên miền .com / .net / .org / .biz / .info / .name / .us , nếu như bạn muốn chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác về quản lý tại EKNOW SOLUTIONS phải đáp ứng điều kiện tên miền đã được đăng ký có thời gian hoạt động trên 60 ngày, tình trạng unlocked ( mở khóa ), kèm theo auth-code ( mã bí mật ) và quản trị email admin của tên miền. Trường hợp với các tên miền sắp hết hạn ở nhà cung cấp trước, bạn nên chủ động chuyển ( transfer domain ) trước 30 ngày hết hạn của tên miền, sau khi tên miền được chuyển về quản lý tại EKNOW SOLUTIONS sẽ mặc định được gia hạn thêm 1 năm thời gian hoạt động, toàn quyền quản lý tên miền với các chức năng như ( Thay đổi thông tin tên miền / Thay đổi Name Server / Khóa tên miền / Lấy thông tin auth-code ) .

Bảng giá hosting

Để đảm bảo tốc độ và chất lương dịch vụ, chúng tôi chỉ cung cấp hosting cho những khách hàng của chúng tôi. .

Bạn cân báo giá ngay?

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại:

0906 943 668 (Mr Trung)

Liên hê ngay »